Luận về Thiên Đức - Nguyệt Đức

Luận về Thiên Đức - Nguyệt Đức


  • 22:51 15/03/2022
  • Xếp hạng 4.95/5 với 20392 phiếu bầu

Thiên Đức Nguyệt Đức và Long Đức với Phúc Đức gọi bằng bốn sao đức của Tử Vi khoa. Thiên Đức rất tốt khi đóng vào cung Phụ Mẫu lại gặp được Thái Dương, Thiên Lương miếu địa thì con dòng cháu dõi hoặc được sự chăm lo chu đáo nâng đỡ từ tổ phụ.

Thiên Đức gặp Khôi Việt là dấu hiệu báo có những cơ hội thuận lợi. Thiên Đức không có khả năng làm giảm bệnh tật hoặc những khó khăn về mặt pháp luật, vậy thì đừng coi Thiên Đức như một sao tiêu tai giảm nạn.

Thiên Đức Nguyệt Đức có tác dụng chế giảm tính trăng hoa của Đào Hoa. Nguyệt Đức cũng như Thiên Đức, nhưng Nguyệt Đức biểu tượng nữ tính, vào cung Phụ Mẫu ắt có mẹ hiền đức. Cung Phu Thê có Nguyệt Đức đứng cùng Xương Khúc nhờ bên nhạc gia mà thành danh phận.

Nguyệt Đức đứng với Xương Khúc ở Mệnh thì dễ được nữ phái mến chuộng, mến chuộng đây không nhất định là tình ái, có thể làm nghề nữ trang quần áo hoặc viết văn mà phái nữ ưa thích


"Thiên Nguyệt Đức ngộ Đào tinh

Trai lấy vợ đẹp gái lành chồng sang"

Khi Mệnh có đủ bộ tứ đức thì giảm được nhiều tai ách.

(Dẫn theo blog Trần Nhật Thành)

Các bài viết khác:
Luận về Thiên Đức - Nguyệt Đức
Tác giả: Thầy Minh An tổng hợp theo: tuvi.cohoc.net
Tag: Nguyệt Đức, Thiên Đức, tu vi, xem tu vi, Luận giải tử vi, Tính chất Thiên đức, Ý nghĩa Thiên đức, luận bàn cung quan lộc, luận cung điền trạch, luận cung mệnh,

 
Cùng chuyên mục
 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ