Vòng Lộc Tồn: Sao Bác Sĩ

Vòng Lộc Tồn: Sao Bác Sĩ


  • 04:00 03/12/2021
  • Xếp hạng 4.97/5 với 20672 phiếu bầu

Hành: Thủy

Loại: Cát Tinh

Đặc Tính: Văn chương, học hành, thi cử


Ý Nghĩa Của Sao Bác Sĩ

Bác Sĩ là cát tinh, có nghĩa là thông minh, hay suy xét kín đáo, chủ sự thông đạt thâm thúy, ngôn ngữ hoạt bát, khoan hòa, nhân hậu, lợi ích cho việc thi cử học hành, giải trừ bệnh tật.

Về các điểm này, Bác Sĩ có đặc tính tương tự như Hóa Khoa, chủ về học và hạnh đồng thời cứu giải bệnh tật. Nhưng Bác Sĩ không mạnh bằng vào Hóa Khoa.

Ý Nghĩa Bác Sĩ Và Các Sao Khác

• Bác Sĩ gặp Hóa Khoa: Có học, có hạnh.

• Bác Sĩ gặp Âm Dương, Xương Khúc: Có khoa danh làm nên.

Có câu quyết về sao Bác Sĩ rằng: “Bác Sĩ thông minh, Lực Sĩ quyền”. Câu này bất túc, không hẳn là như thế. Bác Sĩ phải có Tả Hữu thì mới phát huy đặc tính tốt kể trên.

Bác Sĩ gặp Xương Khúc mới thông minh, hội Khôi Việt mới vinh dự được người đề đạt, đồng cung với Phụ Bật mới có người thưởng thức nâng đỡ. Nếu không Phụ Bật, không Xương Khúc, không Khôi Việt thì Bác Sĩ trở nên vô dụng. Có thuyết cho rằng lưu niên Bác Sĩ đi cùng Xương Khúc khả dĩ hóa giải được cái xấu do Hóa Kị mang đến. Bác Sĩ đóng cung Phúc Đức mà gặp Cô Quả thì cô đơn, trầm lặng, ít người thân thích và không ưa giao du. Bác Sĩ thuộc Thủy.

(Dẫn theo trang hoc-tuvi.blogspot.com)

Các bài viết khác:
Vòng Lộc Tồn: Sao Bác Sĩ
Tác giả: Thầy Phủ Tướng tổng hợp theo: tuvi.cohoc.net
Tag: Giải đoán lá số Tử Vi, Luận giải tử vi, cách an lộc tồn, cách an vòng lộc tồn, Cách nào dụng được Lộc Tồn, chòm sao lộc tồn, chủ mệnh lộc tồn, chủ mệnh lộc tồn chủ thân văn xương, chủ mệnh sao lộc tồn, chủ thân lộc tồn,

 
Cùng chuyên mục
 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ