THIÊN PHỦ TẠI TỴ HỢI

THIÊN PHỦ TẠI TỴ HỢI


  • 04:00 06/03/2022
  • Xếp hạng 4.89/5 với 20612 phiếu bầu

Thiên Phủ tại Tị Hợi, đối cung là Tử Sát, có Thiên Tương của Quan Lộc hội chiếu, tạo thành tính chất đặc biệt cho các sao bản cung.

Do có Tử Sát đối chiếu, tức là chủ tinh Nam đẩu Bắc đẩu gặp nhau. Tử Vi khiến Thất Sát thành “quyền” nên tính bảo thử của Thiên Phủ mang thêm tính khiêu chiến, nếu có các sao phụ tá hội chiếu, hoặc đồng độ, chủ về phát triển tới một giai đoạn nhất định, bỗng nhiên được thượng cấp đề bạt, đạt tới đỉnh cao.

Nhưng do Thiên Tướng lạc hãm, theo nguyên tắc xem Phủ nhìn Tướng nên Thiên Tướng lạc hãm vô lực lại thành liên luỵ Thiên Phủ ở cung Mệnh, khiến mệnh tạo phiền phức và bận rộn, sự nghiệp cũng không như ý, bối rối khố xử. Nhất là không có cát tinh phụ trợ, dù sự nghiệp tiến triển, mệnh tạo vẫn buồn rầu cô độc, có thêm Không Kiếp cảm giác cô độc càng mạnh.

Cho nên người thủ mểnh ở bản cung, không ưa Thiên Tướng có sát tinh, làm giảm bớt sức mạnh của Thiên Tướng, hạn chế địa vị của bản thân mệnh tạo. Vì vậy, dù Tử Sát của đối cung và Thiên Phủ của cung mệnh có sao phụ tá hội chiếu, gặp phải Thiên Tướng lạc hãm gặp sát tinh khắc chế thì cũng thành nhân vật lãnh đạo, trong cuộc đời khó ở vị trí tối cao


Nữ mệnh thủ mệnh tại Hợi, nam mệnh nên thủ mệnh tái Tị, vì cung Hợi khá cẩn thận và bảo thủ, giỏi quản lý tài chính mà không dùng tới tiền tài. Cung Tị có lực phát triển, có sở trưởng sử dụng tiền bạc.

Thiên Phủ vào hạn đều chủ về phát triển sự nghiệp hoặc đang ổn định từ từ thì gặp cơ hội phát đạt. Người kinh doanh buôn bán mở rộng nghiệp vụ, thành nhân vật nổi bật trong nghề, là nhân viên được thăng chức, được thượng cấp giao chức vụ quan trọng, hoặc có chuyện mừng kết hôn, sinh con trai.

(Dẫn theo trang tuvibinhgiai.com)

Các bài viết khác:
THIÊN PHỦ TẠI TỴ HỢI
Tác giả: Thầy Thiên Đồng tổng hợp theo: tuvi.cohoc.net
Tag: bận rộn, bối rối, cô độc, con trai, địa vị, Hợi, Không Kiếp, lãnh đạo, nhân viên, Quan lộc,

 
Cùng chuyên mục
 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ