Sao Vũ khúc - Lục Bân Triệu

Sao Vũ khúc - Lục Bân Triệu

  • 04:00 11/04/2021
  • Xếp hạng 4.96/5 với 10247 phiếu bầu

Sao Vũ khúc trong thuyết ngũ hành thuộc âm kim, ở trên trời thuộc chòm sao Bắc Đẩu, hóa làm tài, là chủ tinh của cung Tài bạch. Ở trong mệnh người ta có thể phát có thể bại. Sao Vũ Khúc rất kị gặp sao Hóa Kị (năm Nhâm), gặp thì sự nghiệp thất bại. Gặp Sát tinh, thì điên đầu nát óc không thể dàn xếp được. Mừng nhất là gặp sao Hóa Lộc, nguồn tiền tài cuồn cuộn tới, sự nghiệp phát triển, uy danh lẫy lừng.

Vũ Khúc ở Thìn hoặc Tuất, có Tả phụ, Hữu bật, Thiên khôi, Thiên việt, Văn xương, Văn khúc hội chiếu, lại gặp tam hóa Khoa Quyền Lộc vây chiếu, là tối thượng cách. Vũ Khúc ở Tị hoặc Hợi thì bình thường, có kỹ năng chuyên môn. Nếu gặp Kình Đà Hỏa Linh là công việc về kỹ thuật. Vũ khúc thủ mệnh ở Mão là lạc hãm. Còn Tham lang ở Hợi, có Lộc tồn xung chiếu, hoặc đồng độ với sao Thiên mã và các phụ tinh cát diệu khác, chủ về thân thể béo mập, làm việc có khí phách, can đảm, có tác phong, đây là tượng Anh hùng mạt lộ gặp được quý nhân. Nếu có Kình Đà Hỏa Linh Không Kiếp, Thiên hình, là quân nhân võ sỹ, hoặc là đồ tể giết heo giết bò.

(Theo: Blog Tử Vi Tinh Quyết)

Các bài viết khác:
Sao Vũ khúc - Lục Bân Triệu
Tác giả: Thầy Bảo Minh tổng hợp theo: tuvi.cohoc.net
Tag: Tinh Quyết, Xem mệnh, Sao, Tinh đẩu, Tinh Diệu, Lục Bân Triệu, Vũ Khúc, Tính chất Vũ khúc, Ý nghĩa Vũ khúc, Tử Vi tinh quyết,
 
Cùng chuyên mục
 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ