Người có Thiên Không tọa Mệnh

Người có Thiên Không tọa Mệnh


  • 04:00 15/02/2022
  • Xếp hạng 4.95/5 với 20393 phiếu bầu

Thiên Không vốn là sát tinh mang thuộc tính gian hùng ác hiểm, thủ đọan quỉ quyệt xảo trá, tàn nhẫn hoang hủy… Người có Thiên Không đắc địa thủ Mệnh thì bản tính táo bạo, túc trí đa mưu, thích toan tính những chuyện lớn lao, nhưng nếu không có những Sao có sức chế giải mạnh như Hóa Khoa-Văn Khúc-Tứ Đức… mà lại ngộ ĐỊA KHÔNG mờ ám đồng cung thì từ anh hùng dễ trở thành gian hùng như trở bàn tay, cho dù có mưu chước thủ đọan tài giỏi hơn người nhưng rồi cuối cùng cũng tự chuốc lấy thất bại mà thôi.

Ý nghĩa lý thú của Thiên Không là ta có thể ví người có Thiên Không tọa Mệnh là người “Nhị trùng bản ngã”. Cái khổ của người Thiên Không là sự dằn vặt trong nội tâm, bởi 2 cánh tay một thiện một ác, một chánh một tà lôi kéo giằng co đương số suốt cả cuộc đời.

Nguồn Tuviglobal.com.

Các bài viết khác:
Người có Thiên Không tọa Mệnh
Tác giả: Thầy Phủ Tướng tổng hợp theo: tuvi.cohoc.net
Tag: tử vi global, cung thân có thiên không, địa không thiên không, hồng loan thiên không, hồng loan thiên không đối mệnh, mâu ngươi mênh co địa không va thiên không, phá quân thiên không, sao thiên không, sao thiên không cung tật ách, sao thiên không ở cung phu thê,

 
Cùng chuyên mục
 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ