Mệnh Bình Địa Mộc

Mệnh Bình Địa Mộc

  • 04:00 08/01/2021
  • Xếp hạng 4.81/5 với 10496 phiếu bầu

Sách Bác Vật Vựng Biên biên chép: “Mậu Tuất Kỷ Hợi thì Tuất là cánh đồng, Hợi là nơi cây cỏ sinh được. Tuất Hợi lúc mộc khí qui căn, âm dương bế tắc như mùa đông cành lá trơ trụi mà gốc rễ ẩn tàng để nảy nở.

Người Bình Địa Mộc mà mệnh tài cán thì cái tài thường ẩn không hiện, nếu được dùng ví như cơn mưa thuận gió hòa, ở thời loạn ví như bị sương tuyết dập vùi hoài tài bất ngộ. Bình Địa Mộc cần gặp quí nhân cần người biết dùng, được sử dụng đúng sẽ làm việc đắc lực. Bình Địa Mộc trông vẻ ngoài không bề thế lẫm liệt nhưng bên trong chứa chất tài năng đáng nể. Bình Địa Mộc mà mệnh bình thường sẽ mãi mãi bình thường dù được vận hay.

Mậu Tuất toàn thổ, thổ bị mộc khắc, Kỷ Hợi, Hợi sinh mộc bởi thế Kỷ Hợi làm việc mẫn cán hơn Mậu Tuất.

Các bài viết khác:
Mệnh Bình Địa Mộc
Tác giả: Thầy Thiên Đồng tổng hợp theo: tuvi.cohoc.net
Tag: tử vi global, cách luận giải một cung, Cách phân định này có ý nghĩa gì khi ở tứ sinh, tứ vượng và tứ mộ?, Càn Khôn một khối vĩ đại Đức Hạnh, chồng đại lâm mộc và vợ kiếm phong kim, chồng thiên thượng hỏa vợ lâm đại mộc, Cơ Nguyệt Đồng Lương Cự Nhật một khối đồng tấu nhất trí, cung phúc đức và mộ phần, Đặc điểm khi Hóa Lộc đóng ở Ngã cung, Hóa Kỵ cũng đóng tại ngã cung và là tứ mộ, đại lâm mộc,
 
Cùng chuyên mục
 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ