Hồng Loan, Thiên Hỉ

Hồng Loan, Thiên Hỉ


  • 04:00 25/11/2022
  • Xếp hạng 4.97/5 với 20960 phiếu bầu

Hồng Loan thuộc âm thuỷ, Thiên Hỉ thuộc dương thuỷ, Hồng Loan chủ về hôn nhân, Thiên Hỉ chủ về sinh con cái. Hai sao này vĩnh viễn đối nhau, cho nên tính chất của chúng ảnh hưởng lẫn nhau.

Nữ cung mệnh gặp Hồng Loan thì kiều diễm, gặp Thiên Hỉ thì có vẻ đẹp lạnh lùng.

Ở cung tử nữ gặp Hồng Loan hay Thiên Hỉ, chủ về nhiều con gái, ít con trai.

Tử Vi có Hồng Loan hay Thiên Hỉ đồng độ, lại gặp cát tinh, tuổi trẻ thì chủ về kết hôn, tuổi già thì chủ về được phong hàm danh.


Cung tài bạch có chính diệu cát, gặp Hồng Loan hay Thiên Hỉ, chủ về "hoan hỉ tài" (như tiền thắng cá cược hay ăn cờ bạc); cũng thích hợp với những nghề liên quan đến "hỉ khánh" (chuyện mừng).

Về luận đoán thời gian kết hôn và mang thai, có thể lấy cung mệnh hoặc cung phu thê của lưu niên có Hồng Loan, Thiên Hỉ bay đến làm ứng kỳ, nhưng cần phải có tinh hệ chính diệu cát lợi ổn định mới đúng, nếu không, nên trì hoãn một hai năm, chờ đến khi cung mệnh hoặc cung phu thê của lưu niên có tổ hợp tinh hệ cát lợi mới ứng nghiệm.

Hồng Loan hay Thiên Hỉ bay đến cung điền trạch của lưu niên, chủ về có thêm nhân khẩu (thời cổ đại là mua nô tì, sinh con cái), nếu gặp thêm Tả Phụ, Hữu Bật, là có khách đến tá túc.

(Dẫn theo blog Trần Nhật Thành)

Các bài viết khác:
Hồng Loan, Thiên Hỉ
Tác giả: Thầy Minh An tổng hợp theo: tuvi.cohoc.net
Tag: Hồng loan, Thiên hỉ, Trung Châu Phái, tu vi, xem tu vi, cung nô bộc có hồng loan, cung phụ mẫu có sao hồng loan, đào hoa chiếu mệnh hồng loan chiếu thân, hồng loan cư thìn, hồng loan cung huynh đệ,

 
Cùng chuyên mục
 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ